แม่ๆบ้านใหนกำหนดคลอด มิ.ย.นี้บ้างค่ะแล้วอากาศเป็นยังไงบ้าง

ตอนนี้เราท้องได้ 37+6 w แล้ว ปวดขาหนีบมาก ตัวกับท้าวบวมเริ่มยุบแล้ว แต่เวลาลุกนั้งเจ็บจีดมากค่ะ ปวดมาคืออุ่งเชิงกราง กับขาหนีบ น้ำหนักน้องหมอบอก 3890 แล้ว ตัวใหญ่มาก แม่ตัวนิดเดียวเอง น้ำหนักแม่ขึ้นมา 20 กิโลเลย แม่ตั้งท้อง 3 แล้วนะค่ะ แต่กังวลว่าจะคลอดเองได้ใหม เพราะท้องแรกกับสองคลอดเอง แต่น้ำหนักลูกในครรภ์ไม่มากขนาดนี้ แม่ๆท่านใหนเคยเป็นแบบนี้บ้่างค่ะ คลอดเองได้ใหม

แม่ๆบ้านใหนกำหนดคลอด มิ.ย.นี้บ้างค่ะแล้วอากาศเป็นยังไงบ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ 39+5วีค น้ำหนัก 3.7 โลค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 10 มิถุนายน แต่คลอดวันที่ 8 ค่ะ สู้ค่ะ✌️