ตั้งครรภ์ได้37 สัปดาห์แล้วค่ะวันนี้คุณหมอนัดอันตราซาว

วันนี้คุณหมอนัดอันตราซาวดู ความสำบูรณ์ น้องมีน้ำหนัก 2,880 น้ำหนักแม่ขึ้นมา13 โล แบบนี้น้อง น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ กำหนดคลอด 20 มิ.ย สัปดาห์หน้า

1 ตอบกลับ

น้ำหนักยังได้อยู่นะค่ะ ถ้าอยากน้ำหนักเยอะทานไข่ต้มค่ะ วันละ2ลูก