อยากรู้

ตอนนี้เราท้องได้ 29สัปดาห์กับอีก3วัน. แต่วันนี้เรารู้สึกเจ็บตรงท้องด้านล่างฝั่งขวา. ตั้งแต่ท้องมารู้สึกเจ็บแบบนี้2-3ครั้ง. แต่เวลาหมอฟังเสียงหัวใจเด็กก็ปกติดี ดิ้นเก่งมากๆ. เรากังวลว่าตอนนี้เด็กเริ่มเป็นตัวแล้ว. เค้ามีสิทธิ์แขนหักขาหักในท้องเราได้ไหมคะ. เรากังวลมากหรือต้องรอซาวด์อย่างเดียวคะ

1 ตอบกลับ

การที่แม่ปวดท้องเป็นเพราะมดลูกขยายนะคะ แม่บ้านนี้ปวดยันวันคลอดเลยค่ะ เพราะรกเกาะต่ำด้วย