อยากถามแม่ๆจัง ว่าแบบนี้ผิดปกติมั้ย

ตอนนี้เราท้องได้ 26สัปดาห์แล้ว เราอยากรู้ว่าปกติมั้ย บางวันน้องดิ้น บางวันน้องนิ่งมาก จนเราคิดมาก??

2 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นด้วยการดื่มน้ำเย็นและกินของหวานๆ น้องจะดิ้นค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวเราจะลองดู

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28 วีคขึ้นไปจ้า