มีใครขี้ตกใจเหมือนเราไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 23 สัปดาห์แล้ว เป็นคนขี้ตกใจง่าย อะไรนิดหน่อยก้ตกใจแล้ว แบบนี้จะมีผล กระทบต่อลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ระวังอุบัติเหตุดีกว่าค่ะ เวลาตกใจ อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้แล้วจะกระทบถึงท้อง