สอบถาม น้ำหนักแม่ๆท้องแรก หน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 11 วิคแล้วน้ำหนักเรา เพิ่ม 4 โล แบบนี้มันปกติมั้ย?! หรือว่าเราอ้วนเองไม่เกี่ยวกับท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารเยอะขึ้นมากไปหรือเปล่าคะ ถ้าทานของหวานเยอะก็อยากให้ลดหน่อยกลัวจะเสี่ยงเบาหวาน