ฝากครรภ์

ตอนนี้เราท้องได้9สัปดาห์แล้วค่ะไปฝากครรภ์คลินิคแต่เราแพ้ท้องหมอให้ยาแก้อาเจียนกะเวียนหัวมาแต่ยังไม่ให้ยาบำรุงเลย เพื่อนๆที่9สัปดาห์ได้ยาบำรุงกันหรือยังค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตรวจครั้งเเรกเจอตอน 6w ได้ยามาทานพร้อมเลยค่ะ

เราไปฝากตอน17W ได้ยาบำรุงเลือดกับไตรเฟอร์ดีนมากิน.

แม่บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน 8 สัปดาห์ ได้โฟลิคมาบำรุงค่ะ

บ้านนี้9สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย...

ได้ตั้งแต่ไปฝากครรภ์​เลยคะ​ ตอน​ 10​ สัปดาห์​คะ

ได้แล้วค่ะทั้งแก้แพ้ท้องแล้วก็โฟลิคบำรุงเด็ก

ยังค่ะ กินแต่โพลิคค่ะ หมอจะให้ตอน12วีคค่ะ

ได้โฟลิกมาค่ะ ไปหาหมอตอนวีคที่ 4

ได้ตั้งแต่ไปฝากครี้งแรกเลยค่ะแม่

5y ago

ของหนูไป3-4ครั้งได้แต่ยาเวียนหัวกะแก้อาเจียนไม่เคยได้ยาบำรุงเลยกลัวลุกในท้องไม่แข็งแรง

ของ เรา 5 สัปดาห์ก็ได้แล้วคร้า