ฝากครรภ์

ตอนนี้เราท้องได้9สัปดาห์แล้วค่ะไปฝากครรภ์คลินิคแต่เราแพ้ท้องหมอให้ยาแก้อาเจียนกะเวียนหัวมาแต่ยังไม่ให้ยาบำรุงเลย เพื่อนๆที่9สัปดาห์ได้ยาบำรุงกันหรือยังค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 สัปดาห์ก็ได้แล้วค่ะ

ได้โฟลิค ตั้งแต่ 4 w ค่ะ

ได้ค่ะสีเลือดหมู

ได้ยาโฟลิคค่ะ

6y ago

ทำไมช้าจังค่ะ บ้านนี้ได้ตั้งแต่5สัปดาห์ ได้ตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ