คุณแม่บ้านอื่นมีเส้น/รอยสีดำที่ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้8วีค เริ่มมีเส้นสีดำจากข้างล่างมาถึงสะดือแล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าคลอดมาเเล้วก็ไม่หาย

บ้านนี้เริ่มมีสีดำจางๆตอน5เดือนคะ

ตอนนี้6เดือน ขึ้นชัดมากแล้ว

บ้านนี้ 33วีคแล้ว ไม่มีค่ะ

มีค่ะ ชัดขึ้นมาเรื่อยๆ

5เดื่อนยังไม่มีเรยค่ะ

มีค่ะ 3-4เดือนชัดมาก

5เดือนแต่จางค่ะ

6 เดือนค่ะ

6เดือนคะ