คุณแม่บ้านอื่นมีเส้น/รอยสีดำที่ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้8วีค เริ่มมีเส้นสีดำจากข้างล่างมาถึงสะดือแล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

มีค่ะ

22wค่ะ

มีคะ แต่คุณแม่มีอยู่แล้วคะ

บ้านนี้มีจางๆก่อนท้อง ตอนนี้6 เดือนแล้วก็ไม่เข้มขึ้นเลยค่ะ ยังเหมือนเดิมแต่จะเส้นหนาขึ้นมาหน่อยนึง

เรา11weekแล้วไม่มีขึ้นเลยจ้า มีแต่ขนขึ้น

เริ่มชัดเข้สเดืินที่7

มีตอนไตรมาส 3ค่ะ

มีคะ