เจบท้อง

ตอนนี้เราท้องได้8วีคมีอาการเจบท้อ งน้อยเจบตรงปีกมดลูกด้วยเจบบีบๆด้วย

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วยก็ไม่อันตรายอะไรค่ะ แต่ถ้าเลือดออกควรไปหาหมอเลยค่ะ แนะนำแม่นอนตะแคงสลับซ้ายขวานะคะ อาจช่วยบรรเทาอาการเจ็บได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุนคร้า