ขอวิธีทำให้ไม่คิดไม่เครียดหน่อยค่ะ หรือต้องปรึกษาหมอท้องได้7เดือนเครียดมากๆ

ตอนนี้เราท้องได้7เดือนแล้วค่ะ เครียดมากๆ เพราะแฟนไปมีคนอื่น เราเครียดตั้งแต่ท้องอ่อนๆ เลยค่ะ ร้องไห้ทุกวัน ตอนแรกเขายังอยู่กับเรานะคะ แต่อยู่แต่ตัว ตอนนี้เราปล่อยเขา แต่ยังมีโทรไปหาเขาบ้างเพื่อจะคุยกันตกลงกันเรื่องลูก แต่เขาปฏิเสธตลอด ตัดสายทิ้ง ทำให้เราเครียดหนักกว่าเดิมจนหาทางออกไม่ได้ เรารู้ว่าการเครียดมันส่งผลต่อลูกมากๆ แต่เราห้ามมันไม่ได้เลย พยายามแล้ว ใครพอมีวิธีหรือแนะนำให้หายบ้างคะ สงสารลูกในท้องมากๆ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่ สู้ๆ ค่ะ