ดัดฟันแฟชั่น คนท้องดัดฟันแฟชั่นได้ไหม

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้วอยากรู้ว่าดัดฟเนแฟชั่นได้ไหมใครรู้บอกที

116 ตอบกลับ

จะท้องหรือไม่ท้องก็ไม่ควรค่ะ ถ้าจะดัดดัดแบบถูกวิธีดีกว่า ถ้าไม่มีเงิน รอทำงานเก็บตังค์จัดทีเดียว เพราะดัดแฟชั่นเสี่ยงติดเชื้อ สกปรก มันไม่เท่ห์นะคะ ล้าหลัง