ดัดฟันแฟชั่น คนท้องดัดฟันแฟชั่นได้ไหม

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้วอยากรู้ว่าดัดฟเนแฟชั่นได้ไหมใครรู้บอกที

116 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ ฟันจะเกยิ่งกว่าเดิมนะค่ะ เสี่ยงอันตราย สกปรกค่ะ

อย่าทำเลยค่ะ ไม่ท้องก็ไม่น่าไปทำค่ะ จัดฟันแฟชั่น อันตราย

จัดฟันแท้ หมอยังหยุดทำตอน 7 เดือนเลยค่า หลังคลอดค่อยทำต่อ

ของเราจัดจริง ยังดูแลไม่ทั่วถึงเลยค่ะ แฟชั่น จะขนาดไหน

แฟชั่นอันตรายนะคะ นี่ขนาดดัดจริงๆยังไม่ได้ไปทำเลย

จะดัดทำไมล่ะคะแฟชั่น ดูแลสุขภาพฟันให้ดีดีกว่าค่ะ

ไม่ได้คะอันตรายถึงลูกในท้องและฟันแม่อาจจะล้มได้

ดัดแล้วเก๋ แต่ฟันจะล้มหนักกว่าเดิมนะคะ แฟชั่น 5555

ไม่ว่าท้องหรือไม่ท้อง ก็ไม่ควรจัดฟันแฟชั่นนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้องก้อดัดค่ะพอรุ้ว่าท้องก้อถอดออก