ดัดฟันแฟชั่น คนท้องดัดฟันแฟชั่นได้ไหม

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้วอยากรู้ว่าดัดฟเนแฟชั่นได้ไหมใครรู้บอกที

116 ตอบกลับ

ไม่ควรดัดฟันแฟชั่น ไม่ว่าจะท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ท้องไม่ท้องก็ไม่ควรจัดค่ะ ไม่เคยดูในข่าวรึ

ท้องไม่ท้องก็ไม่ควรจัดฟันแฟชั่นค่ะ อันตราย

ไม่ได้จะตายคนเดียวนะลูกจะติดเชื้อเอาด้วย

ถึงจะไม่ท้องก็ไม่ควรดัดค่ะ เดี๋ยวปากเน่า

ไม่สมควรค่ะ คิดถึงลูกมากกว่าตัวเองนะคะ

ไม่ได้ค่ะ ถึงทำหมอก้อไล่ให้ถอดอยู่ดี

ปกติหมอจะไม่ทำให้นะคะ ถ้าไม่จำเป็น

อย่าดัดเลยค่ะมันอันตรายต่อตัวเล็ก

มีแต่คนโง่เท่านั้นค่ะที่ดัดแฟชั่น