ดัดฟันแฟชั่น คนท้องดัดฟันแฟชั่นได้ไหม

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้วอยากรู้ว่าดัดฟเนแฟชั่นได้ไหมใครรู้บอกที

116 ตอบกลับ

ตอนฝากท้องแรกๆคุณหมอได้พูดเรื่องฟันมั้ยคะถ้าพูดก็ควรรู้ค่ะว่าควรจะดัดมั้ย

จัดฟันแฟชั่นค่อนข้างอันตรายนะคะ อย่าทำเลยค่ะ ทั้งไม่ได้มาตรฐานและสกปรก

ดัดแฟชั่นปกติก็อันตรายอยู่แล้วค่ะ ตอนท้องด้วยยิ่งไม่ควรดีกว่านะคะแม่

ขนาดจัดฟันจริงยังถอดออกก่อนเลยค่ะ กลัวเรื่องความสะอาดและเลือดออกง่าย

ถ้าดัดฟันตามคลินิกของทางแพทไม่เป็นไรค่ะ แต่แฟชั่นแนะนำไห้ถอดออกค่ะ

โอ้ยยยยยยย ห่วงสุขภาพตัวและลูกก่อนห่วงสวยจ้าาา สวยแบบอันตรายซะด้วย

ไม่ควรค่ะ ถึงไม่ท้องก็ไม่ควร อยากจัดฟันจริงๆแนะนำไปหาทันตแพทย์ค่ะ

ไม่ควรจ้า...ยิ่งตอนนี้มีไวรัสระบาด คุณหมองดทำฟันในคุณแม่ท้องจ้า

สมัยนี้ดัดแฟชั่นเค้ายังฮิตอยู่อีกหรอค่ะ ไม่เห็นจะมีประโยชน์

อย่าหาเรื่องคะ เหงือกอักเสบติดเชื้อ อันตรายทั้งแม่และลูกคะ.