ดัดฟันแฟชั่น คนท้องดัดฟันแฟชั่นได้ไหม

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้วอยากรู้ว่าดัดฟเนแฟชั่นได้ไหมใครรู้บอกที

116 ตอบกลับ

ถึงจะไม่ท้องก็ไม่ควรดัดฟันแฟชั่นค่ะ อายุเท่าไหร่แล้วค่ะเอาจริงๆไม่สมควรถามด้วยซ้ำ 😑

5y ago

นั่นสิคะ

แค่นี้ยังคิดเองไม่ได้ สงสารลูกที่จะเกิดมาจังค่ะ เป็นแม่คนแล้วนะคะ คิดให้มันเยอะๆหน่อย

ทำไมถึงอยากดัดค่ะ แม่บ้านนี้ไม่จำเป็นไม่อยากดัดเลยด้วยซ้ำ แถมตอนท้องก็ทำฟันไม่ได้ด้วย

สนิมขึ้นลำบากลูกอีก สงสารลูกจริงๆ ความคิดถ้ามันว่างมากก็คิดถึงเรื่องลูกเยอะๆเถอะค่ะ

ทางที่ดีอย่าเลยคะ เพราะเหล็กแฟชั่นไม่ค่อยได้ มาตรฐาน อาจส่งผลเสียต่อเด็กในท้องได้คะ

ทำเพื่ออะไรทำอวดใครไม่เคยดูข่าวอ่อ ปากเน่าปากเหม็น จะเป็นแม่คนยุแล้วยังคิดไม่ได้

กัดฟันแฟชั่น ไม่ท้องยังไม่ควรทำเลยค่ะ แล้วนี่ท้องอีกจะทำไปทำไมคะ มัน >>>อันตราย

อย่า ดัด เลยคะ แฟชั่น นี่เคยดัดมาแล้ว ปวดมากคะ และก้ออันตราย ด้วยเสียเงินเปล่าๆคะ

ดัดเพื่ออะไรคะ อยากสวย? ห่วงลูกในทัองดีกว่าไหมคะ ข่าวมีออกจะเจอะแยะเรื่องผลเสีย

อย่าจัดเลยค่ะ ถ้าจะจัด จัดของเเท้ไปเลย จัดแฟชั่นอัตรายนะค่ะ อาจทำให้ฟังล้มได้