ดัดฟันแฟชั่น คนท้องดัดฟันแฟชั่นได้ไหม

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้วอยากรู้ว่าดัดฟเนแฟชั่นได้ไหมใครรู้บอกที

116 ตอบกลับ

ดัดแฟชั่น หรือ จัดฟันจริงๆคะ ถ้าดัดแฟชั่นติดเหล็กเก๋ๆ ก็อย่าทำดีกว่าค่ะ ปากเหม็น แถมปัญหาสุขภาพฟันตามมาเยอะค่ะ

จะทำไปทำไมล่ะคะแม่ ก็แค่แฟชั่น ไม่ได้มีความจำเป็นอะไร แถมใส่มายังจะเสี่ยงต่ออะไรอีกตั้งหลายอย่าง อันตรายนะคะ

อย่าทำเลยค่ะ จะเสียใจทีหลัง ฟันที่ถูกจัดผิดตำแหน่งและแรงไม่เหมาะสม รากฟันจะละลาย เอาคืนกลับไม่ได้ด้วยนะคะ

อายุเท่าไหร่แล้วค่ะ ถ้าโตแล้วความคิดแบบนี้ไม่น่ามีนะค่ะ ถ้าอยากสวยไม่กลัวผลกะทบกับลูกก็ทำเถอะค่ะ

จัดฟันแฟชั่นถึงไม่ท้องก็ไม่ควรจัดค่ะ ฟันจะเสียรูป อยากจัดรอคลอดแล้วไปจัดกับหมอจริงๆ ที่คลินิคนะค่ะ

ไม่น่าถามนะคะ ไม่ท้องก็ไม่ควรจัดฟันแฟชั่นละนะคะ มีแต่เชื้อโรค สกปรก ไม่ได้มาตรฐาน ออกข่าวประจำค้ะ

ขนาดฟันคุตขึ้นหมอยังให้รอคลอดก่อนเลยค่ะ ดีที่ปวดไม่มากเท่าไหร่. และก็ดีที่ขึ้นตอนท้องแปดเดือน

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยู่ๆฟันคุดก็ขึ้นมา แต่ของเรา วันแรกไม่เท่าไรเจ็บเหงือกนิดๆ พอวันสองนี้รู้สึกเหมือนเหงือกจะ อักเสบ เจ็บมาก พอกลางคืน นี้กลืนน้ำลายไม่ได้เลยเจ็บ เช้ามากินไรไม่ได้เลยของแข็งนี้ก็ไม่ได้เลย แก้มก็บวมนิดๆ จะไปคลีนิค ก็ทำไม่ได้ นี้ก็ต้องทนๆเอา ปวดมากก็กินพารา ช้วยให้หายเบ่าลงบ้างแต่ก็เจ็บๆอยู่ดี เป็นตอน 8 เดือนเหมือนกันค่ะ

ดัดทำไมคะแม่ ดัดแฟชั่นทำให้ฟันมีปัญหาได้เด้อ สรุปรวมๆทำไม่ได้จ้ะ หลังคลอดแม่ค่อยไปดัดก็ได้

ละจะดัดทำไมล่ะคะแฟชั่น? สังคมนิยม? อย่าคิดที่จะทำเลยดีกว่าค่ะคุณแม่ไม่ว่าจะท้องหรือไม่ท้อง

ขนาดแม่บ้านนี้จัดแท้ก่อนท้องมาเป็นปียังลำบากเลย่ะ เหงือกบวมเลือดออกง่าย ทำความสะอาดลำบาก