เรื่องท้องไม่โตตามเกม.

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนค่ะ.แต่เมื่อเช้าไปหาหมอ หมอบอกเหมือนท้องไม่คอยโตน้ะ. คือเราไม่คอยอยากจะกินข้าว.ค่ะและกินอะไรไม่คอยได้เยอะกินไรได้ริดหน่อยเบื่อ แล้ว.และเรารุ้สึกว่าเราท้องลูกคนนี้หายใจลำบากมาก.ค่ะ. ใครเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ. เวลานอนจะนอนยากมาก.ๆและกินไรหั้ยได้ลงที่ลูกมากที่สุดค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเพื่อลูกในท้องก็ยังดีนะคะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ😊