สามีนอกใจ

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่าสามีขอแยกทางอยู่มาครึ่งเดือนแล้ว เค้าก็มาส่งของกินคุยปกติจนวันนี้เราเปิดไลน์เจอเค้าคุยกับแฟนเก่า จิตตกมากสงสารลูกที่ยังไม่เกิดมาก

31 ตอบกลับ

สู้สู้✌️ค่ะ เดียวก็ผ่านไป ทำใจให้สบาย เด็กจะไม่เครียด