ท้อง3เดือนน้ำหนักลง

ตอนนี้เราท้องได้3เดือนแล้วน้ำหนักลง5โลอยู่เลย คุณแม่ทั้งหลายทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นค่ะ

ท้อง3เดือนน้ำหนักลง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ท้องแรกพึ่งขึ้นตอนเดือนที่4ค่ะขึ้นมา3กิโลเอง หมอบอกว่าน้ำหนักจะขึ้นเยอะตอน6-7เดือนค่ะ

4y ago

ของบ้านนี้ยังไม่ขึ้นเลยแถมลดอีกตั้งหาก555