ตอนนี้เราท้องได้3 เดือน เราทะเลาะกับแฟนแล้วแฟนแตะที่ก้นอย่างแรงเรารู้สึกปวดหลังปวดท้องมีผลต่อน้องไม่

20 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ !! เขาทำหยอก หรือ ทำด้วยความโกรธ และทำประจำรึป่าวอย่างไหนค่ะ ความเห็นส่วนตัวเลย ไม่เอาเด็ดขาดคนที่ทำร้ายร่างกายไม่อยากให้ผู้หญิงด้วยกันต้องโดนด้วยค่ะ ถ้าไม่ปรับปรุงตัวก็อยุ่กับลูกดีกว่าค่ะ

แตะหรือเตะคะ ของเราแค่น้อยใจที่เค้าเอาแต่ทำงานไม่เล่นกับเราแต่เค้าดูแลอาหารการกินทุกอย่างดีมากๆนะคะเรายังน้อยใจร้องไห้กลับบ้านแม่จนเค้าต้องง้อเลย ถ้าโดนทำร้ายร่างกายแบบนั้นรับไม่ได้แน่ๆ

มีคะไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้ง..และตกเลือด....แหละอย่าทนอยู่เลยคะ..สงสารตัวเองสงสารน้องในท้องบ้างนะคะ..ผู้ชายเลวๆไม่ควรทนคะ..คนกำลังท้องมาทำร้ายได้ขนาดนี้..ถ้าไม่ท้องจะโดนอะไรบ้าง...คิดดีๆนะคะ

อันตรายมากนะค่ะคุณแม่ ยิ่งกำลังตั้งครรภ์อ่อนแบบนี้ ถ้าหลีกเลี่ยงควรเลยค่ะ และควรอธิบายให้คุณพ่อฟังด้วยว่าส่งผลกระทบต่อลูกและตัวคุณแม่เองยังไง

ถ้ารู้ว่าแฟนชอบใช้กำลังอย่าไปทะเลาะกับเขาจะดีต่อเราและลูกนะคะ ใช้สติในการดำเนินชีวิตต่อไปนะคะ เราไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้วคะ

ควรไปหาหมอและแจ้งความค่ะ. มีครั้งหนึ่งก็ต้องมีครั้งสอง. ถ้าเค้ารักเราเค้าจะไม่ทำกับเราแบบนี้ค่ะ ฝากไว้ให้คิด

หาหมอด่วนจ้าแม่ พาคุณพ่อไปด้วยนะค่ะ แล้วให้หมอคุยกับคุณพ่อค่ะ ว่าอย่าทำแบบนี้ มันส่งผลกระทบต่อลูก

หาหมอนะคะไม่มีใครบอกได้หรอกค่ะไม่ใช่หมอไม่ได้ตรวจร่างกายให้ แต่ที่แน่ๆมีผลต่อจิตใจแม่และลูก

คุณแม่ดูแลตัวเองด้วยนะคะ รีบไปพบหมอเลยค่ะ คุยกับคุณพ่อดี ๆ ไม่ทะเลาะกันนะคะ

ทะเลาะ!! ในที่นี้คือเตะแบบทำร้าย หรือเตะแบบหยอก ถ้าปวดมากหาหมอนะคะ