กรดไหลย้อน

ตอนนี้เราท้องได้38+5wแล้วมีแม่ๆๆบ้านไหนเปงแบบเราไหมที่ยังเปงกรดไหลย้อนยุ...ต้องลุกขึ้นมานั่งเรอสักพักแล้วถึงจะดีขึ้น..เราเปงแทบจะทุกวันเลยแต่จะเปงช่วงเวลาที่เรานอนนะค่ะ(กลางคืน)เปงเพราะอารัย..มีใครเปงบ้าง??

12 ตอบกลับ

40+1ก็เป็นจ้าจุกตรงคอนอนไม่ได้เลย