กรดไหลย้อน

ตอนนี้เราท้องได้38+5wแล้วมีแม่ๆๆบ้านไหนเปงแบบเราไหมที่ยังเปงกรดไหลย้อนยุ...ต้องลุกขึ้นมานั่งเรอสักพักแล้วถึงจะดีขึ้น..เราเปงแทบจะทุกวันเลยแต่จะเปงช่วงเวลาที่เรานอนนะค่ะ(กลางคืน)เปงเพราะอารัย..มีใครเปงบ้าง??

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้งดอาหารรสจัด งดทานเสร็จแล้วนอนทันที คุณหมอจ่ายยากาวิสคอนมาให้ทานค่ะ บรรเทาอาการได้ดีเลยค่ะ

กาวิสคอนคนท้องกินได้ค่ะแม่ ตอนท้องเราเป็นบ่อยทรมานมากนอนก็ไม่ได้น้ำตาไหลเลย แม่บ้านนี้ชอบเป็นช่วงกลางคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากๆ เวลากินข้าวแล้วต้องรอให้เรอก่อนค่ะไม่งั้นบ้านนี้จะอวกตลอดถ้าไม่เรอ

นอนหัวสูงเลยค่ะ ช่วยได้ กิน กาวิสคอน ก้ได้ค่ะ หรือยา ก้ ranitidine ก้ได้ ราคาไม่แพง Nexium ก้ได้ แต่แพง

เป็นค่ะ 38w เหมือนกัน พยายามเคี้ยวอาหารให้ละเอียด ไม่ทานเยอะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

คุณแม่ทานอาหารเสร็จอย่าพึ่งนอนนะค่ะ ให้นั่งหรือเดินให้อาหารย่อยก่อนนะค่ะ

34+3 เป็นเหมือนกันค่ะชอบเป็นตอนกลางคืน ต้องลุกนั่งสักพัก แร้วนอนหมอนสูงค่ะ

เป็นตั้งแต่ตั้งท้องเลยค่ะตอนนี้32วีคแร้วยังไม่หายเลยค่ะ. ทรมานมาก

40+1ก็เป็นจ้าจุกตรงคอนอนไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็เป็นค้าบ่อยด้วย

4y ago

งงใจมาก😅ทั้งๆๆที่เวลาเรากินข้าวเสร็จเราจะนั่งหั้ยระบบมันย่อยยุพักใหญ่ๆๆพออาบน้ำกำลังจะนอนหรือนอนเล่นไปสักพักอาการก้อจะมาทันที😂😂