กินสัปปะรดเร่งคลอดได้จริงหรือไม่

ตอนนี้เราท้องได้38วีคแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนหรือมีอาการใดๆแต่มีคนบอกเราว่าถ้าอยากคลอดเร็วให้กินสัปปะรดอันนี้จริงหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ มีอย่างอื่นคือนั่งท่าผีเสื้อ และก็ให้สามีทำการบ้านช่วย