ความดันเริ่มสูง

ตอนนี้เราท้องได้37+3weekแล้ว เวบาไปหาหมอความดันเราสูงขึ้นเรื่อยๆมีวิธี แก้ไขยังไงบ้างค่ะ กลัวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

งดเค็ม นอนพักระหว่างวัน คุมการกินให้ดีค่ะ ช่วยได้บ้าง แต่ถ้าเอาไม่อยู่ก็ผ่าออกค่ะ 37วีคถือว่ากรณีฉุกเฉินผ่าได้ค่ะ ท้องแรกเรา 37+5 ความดันสูงครรภ์เป็นพิษนี่แหละค่ะ ปกติไม่หอบ ไม่อบค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏☺️