ท้อง35weekปวดท้องเหมือนเวลาจะเป็นประจำเดือน

ตอนนี้เราท้องได้35weekปวดท้องเหมือนเหมือนจะมีประจำเดือนแล้วก็มีท้องแข็งร่วมด้วยค่ะแต่ไม่ถี่มากเป็นมาสองวันแล้ว(ท้องสองค่ะ)เป็นมาสองวันแล้วอาการแบบนี้เป็นอาการเจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องจริงค่ะนอนไม่หลับทั้งคืนเรยค่ะใครพอจะรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าเจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บห่างๆ นอนพักแล้วหาย เราเป็นตอน35 เกือบ36 วีคนี่แหละค่ะ เป็นอยู่ 2-3วันก็หายไป ตอนนี้37+3 วีคแล้ว ยังลุ้นๆ อยู่ค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ.