มีมูกเลือดตอน35week

ท้อง35week มีมูกเลือดออก แต่ไม่ปวดท้อง ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนด ถึงไม่ปวดท้องก็ต้องไปค่ะ (เราก็พึ่งจะไปมาตอน 34W ได้ยายับยั้งคลอดมา 1 เข็มค่ะ) ตอนนี้ 35+4 หมอสั่งให้นอนเฉยๆ

ไปเลยค่ะแม่ ถ้ามีมูกใสปนเลือด หรือปวดท้องทุก 5-10 นาที อย่างใดอย่างหนึ่ง หาหมอเลยค่ะ