ปวดหัวหน่าว ปวดเอว ท้องแข็งบ่อยๆ เป็นอะไรมั้ยคะ???

ตอนนี้เราท้องได้33 wk +2d รู้สึกปวดหัวหน่าว เวลายืน ตอนแรกๆจะยืนตรงๆไม่ได้ เพราะปวดแถวล่างสะดือมากๆ สักพัก ถึงจะยืนตรงได้ แล้วลูกดิ้น กับโก่งตัวบ่อยมากๆทำให้ท้องเบี้ยวๆ อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรมากมั้ยคะ หรือเป็นอาการปกติ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แค่ปวดฉี่บ่อยมาก //ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

33+4 เราก็เป็นค่ะ ปกติค่ะ เราปรึกษาคุณหมอแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ