กลัวลูกจะคลอดเเล้วน้ำกนักไม่ถึง2500

ตอนนี้เราท้องได้32วีค น้ำหนัก60เท่าปับเดือนที่แล้ว แต้ท้องใหญ่ขึ้น แต่น้ำหนักไม่ขึ้น หมอบอกว่าท้องใหญ่แค่29เซน ตามดูกันช่วงนี้จะต้องประมาน30-32เซน แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ กินก็กินทั้งวัน กินนมตราหมีวันละ4กระปุก ข้าวกินเช้ากล้างวันเย็น คะ

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดน้ำหนักน้อง2470กรัม ตอนนี้5เดือนแล้วหน้ำหนัก7.1กก

4y ago

แล้วตอน8เดือนท้องกี่เซ็นคะ