เพิ่มน้ำหนักตัวลูกในครรภ์

ตอนนี้เราท้องได้32w ลูกเรามีน้ำหนักตัว 1588ก. กลัวว่าคลอดออกมาจะตัวเล็กเกินไป (ลูกคนแรกค่ะ) ขอแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

11 ตอบกลับ

ตอนนั้นเรา 38 W น้ำหนักลูก 1,200 เหลือแค่ 1 อาทิตก็จะครบกำหนอคลอด เราเน้นไข่วันละ3ถึง4 ฟอง ผลไม้ พอคลอดออกมา 2,890. ผ่านเกณฑ์ค่ะ

29w น้ำหนักลูก1270 g. หมอก็บอกว่าลูกตัวเล็กเหมือนกันค่ะ ลูกคนแรก ตอนนี้เร่งบำรุงอย่างเดียวเลยค่ะ หมอให้นมมาชง

บ้านนี้ทานกล้วยน้ำว้า ไข่ต้มกับน้ำเต้าหู้ นมบ้างแต่ไม่เน้นนะคะ 36 วีค ลูกหนัก 3100 กรัมแล้วคะแม่

เน้นไข่+นม+กล้วยน้ำว้าค่ะบ้านนี้กินไข่วัน 3 ฟอง+กล้วย 6 ลูก+นม 4 กล่องค่ะ

ดื่มน้ำเต้าหู้ นมตราหมี กล้วย ค่ะ น้ำหนักดีมาก บ้านนี้ 38+6 3200g แล้ว

ตารางเปรียบเทียบน้ำหนักน้องค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็กเหมือนกัน

32wเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนัก1847ก.

เน้นไข่ 2-3ลูก ต่อวัน กล้วยน้ำว้าค่ะ

กินไข่กับกล้วยน้ำว้า