เป็นผื่นที่แก้น

ลูกน้อยวัยสองเดือนเป็นผื่นที่แก้นใช้แป้งตัวนี้หายรึเปล่าคะ ทาได้รึเปล่าคะเนี่ย คุนแม่ท่านไหนจะรู้ ขอแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เป็นผื่นที่แก้น
1 ตอบกลับ

ทาได้คะ แต่ขึ้นอยุ่กับเด็กแต่ละคนคะว่าจะแพ้หรือป่าว ต้องลองทาคะ คนแถวบ้านก้อเคยทาแต่ก้อหายนะคะ

5y ago

ออ เครค่ะลองดูน้อ ผิวเด็กบางคนก็ไม่เหมือนกันน้อ บางคนใช้หาย บางคนใช้ก็ไม่หาย ขอบคุณๆมากๆ ค่ะ