แม่ๆคนไหนคลอดเดือน มค บ้างคะ?

ตอนนี้เราท้องได้32 wแล้ว กำหนดคลอดกลางเดือน มค. ไปซาวน์มาเมื่อวานหมอบอกน้องตัวใหญ่ หนัก 2400 กลัวคลอดธรรมชาติไม่ได้จังเลย แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมคเหมือนกันบ้าง ลูกหนักเท่าไรกันคะ หรือแม่ๆที่คลอดเอง คลอดน้องตัวใหญ่ได้มั้ยคะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน มค บ้างคะ?
55 ตอบกลับ

ตอนนี้34+3น้องยังน้ำหนัก2200อยุ่เลยค้ะเเม่บำรุ่งยังไงหรอค้ะ

5y ago

ทานปกติเลยค่ะ หมอเน้นเนื้อ นม ไข่ กินไปกินมาลูกเราตัวอ้วนเฉยเลย