ช่วงนี้มีแม่ท่านไหนเครียดบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้29+4wเรามีปัญหากับพ่อของเด็กเขาบอกว่าไห้เราคลอดลูกแล้วไห้เราเลี้ยงแค่3เดือนหลังคลอดที่เหลื่อพ่อของน้องจะเอาน้องไปน้องเป็นเด็กผู้หญิงค่ะแล้วเราจดทะเบียนกันด้วยเราจะพอมีสิทธิการเลียงดูน้องไหมค่ะอยากได้คำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์เรียกร้องได้ค่ะ คุยกันในศาลให้ไกล่เกลี่ย