ท้องเริ่มแข็งเปงปั้นๆๆแต่ใม่บ่อยมาก

สอบถามแม่ๆๆหน่อยจ้า?เริ่มมีอาการท้องแข็งเปงปั้นๆๆนี่คือเตรียมใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ...แต่ใม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดอารัยนะคะแค่มีอาการท้องแข็งเปงปั้นๆๆแค่2-3ครั้ง..ตอนนี้เราท้องได้37+4wแล้วแบบนี้ปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้37w3dท้องแข็งเป็นช่วงๆค่ะบางครั้งก็ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนบางครั้งก็ปวดเหมือนฉี่จะแตกแต่ยังไม่มีมูกไม่มีเลือดอยากแตกแล้วค่ะรอๆ

5y ago

55555ของเราตอนแรกใม่มีอาการปวดท้องน้อยนะปวดเหมือนฉี่จะราดแต่ตอนเริ่มเปงบ้างแล้วเหมือนกันแค่ยังใม่มีอาการน้ำเดินหรือมูกเลือดอารัย#รอลุ้นกันต่อไปค่ะ

37+3 วีค บ้านนี้ก็เป็นคะท้องแข็งปั้นเป็นบางครั้งแต่ไม่ถี่ ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วย

5y ago

รอลุ้นดูน่าเจ้าตัวเล็กกันค่ะ🤗🤗

ถ้าปั้นถี่ควรไปหาหมอน่ะคะแม่ น้องจะออกมาแล้วค่ะ

5y ago

จ้า..แต่ท้องปั้นใม่ถี่มากนะคะเหมือนน้องกำลังเตรียมความพร้อมเลยค่ะ😂😅