ท้องปั้นแข็งบ่อย

ตอนนี้เราท้องได้27สัปดาห์มีท้องปั้นแข็งบ่อยมากนอนโรงบาล2ครั้ง หมอให้นอนเฉยๆไม่ต้องทำไร ไม่มียานอนอย่างเดียว2คืน อาการก็พอทุเรา หมอเลยให้มาพักผ่อนที่บ้านแต่อาการยังไม่ดีขึ้นเลยไปหาหมออีก หมอเลยให้ยามาเน็บได้3วันอาการยังเหมือนเดิมไม่ดีขึ้น มีใครเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้บ้างกว่าลูกคลอดก่อนกำหนดมากอยากยื้อให้เค้าอยู่ในท้องจนครบกำหนด

2 ตอบกลับ

28+3ก็เป็นค่ะ เเยกไม่ออกเลยท้องเเข็งหรือเขาโก่งตัว