27สัปดาห์ ท้องปั้นบ่อย

ท้อง27+2 สัปดาห์ ท้องปั้นแข็งบ่อย เวลาท้องแข็งไม่มีอาการเจ็บปวด มีแค่อาการปวดฉี่ บางครั้งแข็งทั่วท้องบ้างแข็งซ้ายทีขวาที เป็นเพราะน้องโกงตัวไหมคะ กลัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะทำงานเดินๆนั่งๆ #ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้แข็งทั่วท้อง น้องโกงตัว เวลาอายุครรภ์เยอะ ถ้าปวดฉี่มากๆ จะทำให้น้องแข็ง ถ้าฉี่เสร็จ สักพัก หายแข็ง ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าแจ็งถี่แบบนี้หาหมอนะคะนี่ได้แอดมิทกินยาระงับคลอดไม่ปวดไรเลย