18วีคลูกดิ้นหรือยังท้องสองคะ

ตอนนี้เราท้องได้18+4วีค คะก่อนหน้านี้รู้สึกลูกตอดตลอดแต่มา3-4วันนี้เค้านิ่งมากเลยคะลองทำทุกวิธีแล้วที่เค้าบอกเป็นวิธีกระตุ้นให้ลูกดิ้นก้อยังไม่ดิ้นคะยังเงียบยุปกติแค่เปลี่ยนท่านอนเค้าก้อดิ้นแล้วแต่นี้เงียบมาหลายวันแล้วคะน้องจะเป็นอะไรไหมคะ