น้องเริ่มตอดกันยังค่ะ18วีค4วัน

บ้านไหนน้องเริ่มตอดแล้วบ้างค่ะบ้านนี้18วีค4วันน้องเริ่มตอดแล้วค่ะบางวันตอนรุ้สึกบ้างวันไม่รุ้สึกเรยค่ะ..ยิ่งเวลาหิวน้องจะตอดแรงมากค่ะ #ขอบคคุณค่ะ #ขอบคุณล่วงค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน18W รู้สึกบ้างบางวันค่ะ ตอนนี้ 20W+ เริ่มรับแรงถีบแล้วค่ะ

บ้านนี้17w1d ก็มีตอดบ้างคะแบบเบาๆเพราะหน้าท้องหนา🤣

1y ago

นานๆทีค่ะส่วนใหญ่จะรู้สึกตอนแม่อารมดี555