สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้เราท้องได้13สัปดาห์ค่ะแต่หมอยังไม่อัลตร้าซาวให้เลยแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

เราไปฝากกับ รพ.รัฐก็ อัลตราซาวด์ให้นะคะ ตั้งแต่ครั้งแรกเลย และก็ฟังเสียงหัวใจลูกด้วย ปล.รพ.ประจำอำเภอด้วยค่ะ ไม่ใช่รพ.ใหญ่

เหมือนกันค่ะ 13วีคแล้ว หมอลองกดดูยังไม่พบถุงน้ำค่ำ เลยนัดสิ้นเดือน พ.ย เพื่อ อัลตร้าซาวด์ ค่ะ

ถ้าโรงพยาบาลรัฐจะเป็นแบบนั้นค่ะของเราฝากเอกชนซาวด์ตั้งแต่5วีคซาวด์ทุกรอบที่ไปหาหมอค่ะ

รพ.รัฐ เป็นเรื่องปกติค่ะ เราเลยต้องยอมเสียเงินไปให้หมอที่คลินิกซาวให้ถ้าอยากเห็นลูก

หมอซาวด์ตั้งแต่ 5 วีค แนะนำให้เปลี่ยนหมอค่ะ

ไปที่คลีนิคจะได้ซาวทุกรอบค่ะ

โรงพยาบาลรัฐไหมค่ะ

เจอค่ะฝากรพ.รัฐ