เครียดมากไม่รู้จะเอายังไงกับชีวิตครอบครัว

ตอนนี้เราท้องได้13สัปดา แต่เหมือนสามีเขาไม่สนใจเราไม่แคร์ เหมือนไม่ได้รักเราแล้วเขาเฉยกับเรามากไม่เคยถามว่าเป็นยังเหนื่อยไหมไม่เคยถามว่าอยากกินอะไรไหม มันทำให้เราน้อยใจจนอยากจะเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้านเขาไปเลยเราไม่รู้จะทำยังไงต่อดี เราเสียใจที่เขาทำเหมือนไม่รักเราแล้วมีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างแล้วทำยังไงดี??

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากคุณแม่ คิดถึงลูกเยอะๆ ดูแลตัวเองดีๆค่ะ เพร่ะสุดท้ายแล้วคนที่อยู่กับเราตลอดคือลูกของเราค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ