เด็กจะดิ้นตอนกี่สัปดาค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้15สัปดา แต่ยังไม่ค่อยมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

เด็กจะดิ้นตอนกี่สัปดาค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน17สัปดาห์6วัน ตอนนี้20สัปดาห์จ้า ดิ้นทั้งวัน ดิ้นเเรงด้วยค่ะ รู้สึกตอดตอน15สัปดาห์ นานๆทีจะรู้สึกจ้า

หน้าท้องคุณเเม่ดูหนานะคะ อาจจะรู้สึกช้าค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😍