มีเพื่อนๆคันตามท้องและตามแขนขาบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 8 เดือนแล้วคะ มีอาการเริ่มคันท้อง คันตามแขน ตามขา มีเพื่อนๆ คนไหนพอทราบวิธีที่จะทำอาการคันดีขึ้นบ้างไหมคะ ขอคะแนะนำด้วยคร่าา #ท้องแรกยังต้องเรียนรู้อีกเยอะ #ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะ จะ 32 W ละค่ะ ตรงท้องทาน้ำมันมะพร้าวแบบชุ่มเลยค่ะ รอซึมสักพักจากนั้นตามด้วย Sudocrem ค่ะ ตรงอื่นๆที่ผื่นขึ้นก้อใช้ครีมนี้เลยค่ะ ไม่งั้นทรมานค่ะ😅

5y ago

ครีมนี้ไม่เปงอันตรายกะลูกใช่มั้ยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ หมอยังแนะนำให้ใช้กับเด็กทารกด้วยค่ะ