มีเพื่อนๆคันตามท้องและตามแขนขาบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 8 เดือนแล้วคะ มีอาการเริ่มคันท้อง คันตามแขน ตามขา มีเพื่อนๆ คนไหนพอทราบวิธีที่จะทำอาการคันดีขึ้นบ้างไหมคะ ขอคะแนะนำด้วยคร่าา #ท้องแรกยังต้องเรียนรู้อีกเยอะ #ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ หมอยังแนะนำให้ใช้กับเด็กทารกด้วยค่ะ