ร้อนมากคอแห้ง

ตอนนี้เราท้องได้ 10 w รู้สึกร้อนมากกว่าปกติ เวลานอนตื่นมาคอแห้งตลอด ทั้งๆที่กินน้ำตลอดและไม่มีนอนห้องแอร์ อึดอัดมาก มีใครเป็นแบบเราบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นปกตินะ ตื่นเข้ามาจิบน้ำ หรือหาเฮลบูบอยมาผสมจิบทานแก้กระหาย ถ้าไม่งั้นจะหน้ามืด เดี๋ยวดีขึ้น ร่างกายขาดน้ำเราก้เป็น จิบบ่อยๆ

5y ago

ทางนี้ก้ทั้งคืน 555/