เด็กอายุกี่เดือนถึงจะเดินทางไกลได้คะ

ตอนนี้เราท้องอยู่8เดือนอยู่บ้านสามี ลูกคลอดแล้วอยากพากลับไปเลี้ยงเองที่บ้าน ระยะทาง900กิโล เดินทางด้วยรถเก๋งส่วนตัว ตอนขามาเราขับมา19ชั่วโมง จอดแวะพักปั๊มบ้าง อยากทราบว่าสามารถพาน้องกลับไปได้ตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ไกลอยู่นะคะแม่ ไกลมาก ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ทางนี้คลอดที่ราชบุรี เดินทางกลับบ้านที่สุพรรณบุรี 150กิโล น้อง 1 เดือน ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่