สอบถามเเม่ๆ

เราสามารถพาน้องขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ได้ตอนกี่เดือนคะ ระยะทาง1-2กิโล แถวๆบ้าน เลี้ยงเองคนเดียว24 ชม.จะไปซื้ออะไรทีต้องฝากคนอื่นไม่ก็ต้องรอสามีเป็นอาทิตกว่าจะกับบ้านที ลำบากมากเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนที่น้องสามารถนั่งได้หรือคอแข็งแล้ว หรือหาเป้มาใส่ค่ะ ขี่ระวังด้วยนะแม่

1y ago

ขอบคุณคะเเม่

ถ้า3เดือนขึ้นไปสามารถให้เปลอุ้มพาน้องไปได้คะ

1y ago

ตอนนี้3เดือนครึ่งแล้วคะ ขอบคุณมากๆคะ