สวัสดีค่ะ สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยคะ

ตอนนี้เราท้องสองเดือนคะ แฝดสาม รอหมอส่งตัวไปฝากโรงบาลจังหวัดอยู่คะ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

203 ตอบกลับ

สามเลยหรอแม่อยากมีแฝดบ้างง สู้ๆนะคะคุณแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งหนูน้อยและคุณแม่นะคะ