สวัสดีค่ะ สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยคะ

ตอนนี้เราท้องสองเดือนคะ แฝดสาม รอหมอส่งตัวไปฝากโรงบาลจังหวัดอยู่คะ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

203 ตอบกลับ

โหยแฝดสาม สู้ๆมากๆนะคะคุณแม่ ต้องเหนื่อยมากแน่ๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ กินนม กินยาตามหมอสั่งนะคะเพื่อน้องทั้งสามมีสุขภาพดีนะคะ ขอให้ไม่ดื้อกับคุณแม่ตั้งแต่ในท้องจนโตเลยนะคะ 😁

ดีใจด้วยคะแม่ได้แฝด บ้านนี้ตอนแรกอยากได้แฝดแต่ไม่มีกรรมพันธ์แฝดเลยปล่อยตามธรรมชาติไป ตอนนี้บ้านนี้ท้องสอง36wแล้วคะ

โอ้โห้ ท้องเดียวจบเลยค่ะน่าอิจฉาคนได้แฝดจัง ดีใจและยินดีด้วยนะคะ ขอให้ทั้งแม่และน้องสมบุรณ์ปลอดภัยแข็งแรงๆจ้า

โหววววววว ตั้ง3คนเลย สุดยอดดดดด เก่งมากค่ะคุณแม่ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงที้งแม่และลูกนะคะ อย่าลืมถ่ายรูปอวดน๊า

โอ้ว ทีเดียวคุ้มเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ นี่คนเดียวก็อึดอัดมากๆ แล้วเวลาท้องแก่

ว๊าวๆๆๆๆๆ ยินดีด้วยนะคะ แฝดสามเลยรึคะ แฝดสองก็สุดยอดแล้ว #อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างได้แต่รอคะ

แฝด 3 เลย ดีจัยด้วยน่ะค่ะ ขอห้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกๆ ทุกคน...โชว์ท้องน่อยใหญ่แค่นัยแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ และดูแลตัวเองดีๆ ท้องแฝดต้องดูแลเป็นพิเศษมากกว่าตั้งครรภ์ทั่วไปค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😍แฝดสามเลย พอท้องโต คงดิ้นกันดุ๊กดิ๊กน่าดูเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สามเลยหรอแม่อยากมีแฝดบ้างง สู้ๆนะคะคุณแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งหนูน้อยและคุณแม่นะคะ