สวัสดีค่ะ สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยคะ

ตอนนี้เราท้องสองเดือนคะ แฝดสาม รอหมอส่งตัวไปฝากโรงบาลจังหวัดอยู่คะ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

203 ตอบกลับ

ว้าวดีใจจัง​ ได้แฝดสามคุณแม่​ สุดยอดเลย​ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ❤️❤️❤️

ว้าวว อิจฉาจัง เจ็บครั้งเดียวคุ้มเลย ยินดีด้วยนะค่ะ #อยากได้แฝดบ้างจังทำไงอะ

ยินดีด้วยค่ะ ของแม่แฝด 2 ค่ะ ตอนนี้ 26 วีคแล้ว พักผ่อนเยอะๆ อย่าเดินเยอะนะคะ

ดีจังเลยค่ะ ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และลูกๆนะคะ😍

โอ๊ะยินดีด้วยคะ ดีจังแฟดสามเลย ขอต้อนรับสู่ครอบครัวคุณแม่ๆนะคะ 555

ยินดีด้วยคร่า...มาทีเดียวจบ โอเคปิดอู่ได้ ขอให้สุขภาพแข้งแรงคะ

โอโห้ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ คลอดทีเดียวคุ้มเลยคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุนแม่ อิจฉาจัง ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะเเม่ ขอให้น้องแฝดทั้งสามคนมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ